Chi đoàn Đại An đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2013

Thực hiện công văn chỉ đạo của Đoàn xã, vào tối ngày 30 tháng 12 năm 2012, tại thư viện cafe Sách. Chi đoàn Đại An đã tổ chức đại hội hết nhiệm kỳ 2011-2012 và bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2013.

DSCN5051

Liên hoan chúc mừng đại hội thành công tốt đẹp

Tham dự đại hội có đồng chí Hồ Ngọc Dương, Bí thư  đoàn xã, các đồng chí đại diện chi bộ, ban nhân dân, chi hội cựu chiến binh và 20 đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn. Đại hội được nghe đồng chí Nguyễn Quốc Sử – Phó bí thư  đọc báo cáo kết quả hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ qua. Theo đó, trong nhiệm kỳ 2011-2012, chi đoàn đã có nhiều hoạt động phong trào thiết thực, hiệu quả như tổ chức các hội thi tìm hiểu pháp luật, rung chuông vàng, đi thăm nhà lưu niệm Bác Võ Chí Công…Ngoài ra chi đoàn còn tham gia các hội thi và đạt giải cao như  giải nhất bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cắm trại, thi an toàn giao thông….Chi đoàn cũng đã tham gia tích cực các hoạt động xã hội.

Bên cạnh những mặt tích cực thì cũng còn một số hạn chế như  chưa thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia sinh hoạt, nhiều thanh niên vi phạm pháp luật…

Các đồng chí đoàn viên và đại biểu đã có nhiều góp ý vào báo cáo cũng như  đề xuất những hình thức hoạt động mới để nhiệm kỳ tới chi đoàn hoạt động hiệu quả hơn.

Tại đại hội các đồng chí đoàn viên cũng đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới gồm có 05 đồng chí: 03 nam, 02 nữ, đồng chí Đinh Văn Tiên giữ chức vụ bí thư, các đồng chí Đặng Thái Yên, Trần Thị Lệ giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Thanh Vui, Bạch Thị Thuy Thùy giữ chức vụ  ủy viên.

Đại diện Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới, đồng chí Đinh Văn Tiên hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả mà chi đoàn đã đạt được thời gian qua. Đồng thời    tìm nhiều hình thức mới phù hợp với từng đoàn viên,thanh niên.

TÌnh si

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: