Đoàn viên Nguyễn Thanh Tín góp ý hoạt động của chi đoàn


Đoàn viên Nguyễn Thanh Tín đã gửi thư góp ý tới họp thư của chi đoàn, trong thư bạn Tín đề nghị Ban chấp hành chi đoàn nên tổ chức cuộc họp để đoàn viên góp ý các hoạt động. Ban quản trị website xin đăng nguyên văn thư góp ý của đồng chí Tín. Ban chấp hành sẽ sớm tổ chức thực hiện lấy ý kiến góp ý đoàn viên và rất mong nhiều đoàn viên tham gia đóng góp để chi đoàn chúng ta ngày càng vững mạnh, có nhiều hoạt động hiệu quả hơn.

DSCI0302Thư của đồng chí Tín:

“chào thành viên ban chấp hành chi đoàn đại an,chúc anh luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong công công việc và công tác chi đoàn trong năm mới. để chi đoàn chúng ta luôn vững mạnh.

và chúc tất cả các anh chị đoàn viên.thanh niên, lời chúc sức khỏe và thành công.
trong quá trình sinh sống tại địa phương và theo học những kiến thức của xã hội,mình nhận thấy chi  đoàn chúng ta thật sự là chi đoàn mạnh nhưng bên những gì đã làm được mình xin được góp ý ít nội dung để mong chi đoàn mình thật sự vững mạnh:
và có thể  dựa vào đó để  có nhưngc hành động cụ thể trong tháng thanh niên này.
1. đầu tiên chi đoàn mình nằm trên hệ thống kênh chính bắc phú ninh với hệ thống kênh được làm mới nên gây rất nhiều nguy hiểm ,không có hệ thống biển cảnh báo sự nguy hiểm đó.
2.
3.
4.
5.
giờ mình có rất nhiều điều góp ý nhưng muốn chi đoàn tạo điều kiện như có cuộc  hợp nào đó để tất cả các đoàn viên có thể biết và cùng nhau thực hiện và hành động.
mình mong chi đoàn sớm tạo điều kiện”

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: