Chi đoàn Đại An triển khai nhiệm vụ tháng thanh niên

Vào tối ngày 17 tháng 3 năm 2013, tại thư viện Cafe Sách, BCH Chi đoàn Đại An đã tổ chức họp chi đoàn định kỳ hằng tháng để đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên tháng 2, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3 – tháng thanh niên.hm4Tham dự cuộc họp có hơn 20 đoàn viên, thanh niên. Đồng chí ĐInh Văn TIên, bí thư chi đoàn đã đánh giá những kết quả nổi bật của chi đoàn trong tháng 2 như tham gia hiến máu tình nguyện được 2 đồng chí, tình nguyện tại thôn Trung Đàn…Thay mặt BCH đồng chí Tiên cũng đưa ra một số nhiệm vụ trong tháng thanh niên như tham gia hội trại, tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày 26/3…Tất cả đoàn viên của chi đoàn đã thảo luận, thống nhất các kế hoạch mà BCH đã đề ra và cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi.

ST

Advertisements

3 phản hồi

 1. đầu tiên chúc mừng chi đoàn thành công.
  trong quá trình chi đoàn phát triển mình nhận thấy chi đoàn thật sự chưa nắm bắt rõ vai trò của đoàn viên thanh niên.
  mình nhận thấy cơ sở đoàn chưa thật sự hiểu những gì mình làm ,làm những việc không đêm lại lợi ích cho cơ sở đoàn cũng như phát triển địa phương tại cơ sở đoàn đang sinh hoạt.
  bên cạnh đó việc thực hiện các hoạt động không có sự tính toán .
  như nếu ngày 23-3 là ngày mà toàn thế giới hưởng ứng ngày giờ trái trất chi đoàn chúng ta lại tổ chức sinh hoạt. chi đoàn đã thật sự hiểu ý nghĩa của ngày này chưa
  bên cạnh đó tháng 3 là tháng thanh niên với khẩu hiệu xung kích sáng tạo hiệu quả nhưng mình chưa thấy có hoạt động gì y nghia cả.mong chi đoàn xem xét các hoạt động của minh đang xây dưng.
  mình thấy các anh chị trước làm việc luôn tính lợi ích cho chi đoàn và địa phương nhưng bây giơi mình hơi thất vong

  • Cảm ơn ý kiến đồng chí Tín.
   Hôm triển khai kế hoạch, đồng chí cũng tham dự tại sao lại không góp ý trực tiếp để các đồng chí trong BCH kịp thời chỉnh sửa.
   Vào tối ngày 23.3 chúng ta cũng sẽ dành 1h để hưởng ứng giờ trái đất, đây có lẽ là sự thiếu xót của BCH khi không năm bắt được thông tin.
   Rất mong tiếp tục nhận được ý kiến góp ý của đồng chí để chi đoàn có hoạt động tốt hơn.
   Trân trọng

   • cac dong chi chi trien khai van de chung .nhung khi nao trien khai mo rong chuong trinh dau .minh mong cuoc hop sau minh nen trien khai rong rai .
    minh mong qua thang thanh nien nhung tinh than cua thang thanh nien van con de chi doan co the lam nhung gi co ich them cho dia phuong va chi doan

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: