Chi đoàn Đại An triển khai hoạt động hè


Vào tối ngày 30 tháng 5 năm 2013, tại thư viện cafe Sách, Chi đoàn Đại An đã tổ chức họp chi đoàn để triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2013. Tham dự cuộc họp có hơn 20 đoàn viên, thanh niên và các đại biểu đại diện cho Đoàn xã, Chi bộ, Ban nhân dân thôn, các ban, ngành ở thôn.DSCN5021Theo kế hoạch của BCH chi đoàn thì trong 3 tháng hoạt động hè, chi đoàn sẽ  thực hiện các hoạt động chủ yếu sau:

– Tổ chức sinh hoạt cho đoàn viên, thanh niên vào tối thứ 3, 7 hằng tuần. Vào tối chủ nhật cho các em đội viên.

– Tiếp tục thực hiện ôn tập văn hóa hè cho các em đội viên.– Tổ chức giao lưu, kết nghĩa với chi đoàn Nội vụ, thành phố Tam Kỳ.

– Thi Đoàn viên, thanh niên với pháp luật vào giữa tháng 7 và Rung chuông vàng cho các em đội viên vào đầu tháng 8.

– Thực hiện tốt công tác tình nguyện vì cộng đồng….

Góp ý cho hoạt động chi đoàn, đa số các đại biểu, đoàn viên thống nhất với nội dung, chương trình mà BCH dự kiến, bên cạnh đó một số đồng chí đại biểu và đoàn viên còn yêu cầu BCH chi đoàn nghiên cứu bổ sung các hoạt động bổ ích hơn, đi vào chiều sâu, liên quan thiết thực hơn nữa tới lợi ích của đoàn viên, thanh niên.

Thay mặt BCH, đồng chí Tiên – Bí thư đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến của các đại biểu, đoàn viên thanh niên và hứa  sẽ triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động mà chi đoàn đã đề ra.

Với những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong thời gian qua, hy vọng rằng trong 3 tháng hoạt đồng hè 2013, chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, để chi đoàn luôn là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động phong trào tại địa phương.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: